15/03/2022

Giới thiệu chung về Khoa Quản trị kinh doanh - Du lịch

1. Quá trình thành lập: Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch tiền thân thuộc Bộ môn Tài chính của trường Trung cấp Kinh tế Bắc Thái. Ngày 01/10/2003 trường Trung cấp Kinh tế Bắc Thái được nâng cấp thành trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên, Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch được thành lập.

2. Cơ cấu tổ chức và trình độ chuyên môn

- Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch có 14 giảng viên, trong đó có 03 giảng viên có học vị tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh; 11 giảng viên có trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

+ 01 Trưởng khoa: TS. Phạm Thị Thanh Phương

+ 01 Phó Trưởng khoa: TS. Tống Văn Tuyên

+ 03 Trưởng bộ môn: TS. Trần Thị Huyền - Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh; ThS. Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng bộ môn Quản trị khách sạn nhà hàng; ThS. Nghiêm Thị Nhung - Trưởng bộ môn Quản trị lữ hành.

3. Chuyên ngành đào tạo: Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch hiện có các ngành và chuyên ngành sau:

- Hệ cao đẳng: Ngành Quản trị Kinh doanh.

- Hệ trung cấp: Chuyên ngành Quản lý và bán hàng siêu thị, Quản lý kinh doanh Khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Quản lý Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Kỹ thuật chế biến món ăn.

- Các Trung tâm thực hành bao gồm: Trung tâm thực hành nghiệp vụ Khách sạn Nhà hàng, Phòng thực hành chế biến món ăn, Trung tâm thực hành Quản lý bán hàng siêu thị.