21/10/2022

I. KẾT QUẢ CÔNG TÁC THÁNG  06, 07/ 2022

Nội dung công việc

Tiến độ thực hiện

Ghi chú/ Kết quả đạt được

Đã TH

Đang TH

Chưa TH

1.

Công tác chuyên môn

+ Dạy tiếng Anh cho sinh viên khoa Giáo dục Mầm non K18.

+ Dạy tiếng Việt cho các lớp TV K11.

- Tiếp tục công tác ra đề thi, coi thi, chấm thi theo kế hoạch của Nhà trường.

+ Ra đề thi, coi thi HKII TV1 K11.

- Giảng dạy lớp bồi dưỡng “Phương pháp cho trẻ làm quen với tiếng Anh ở lứa tuổi Mầm non”.

- Hoàn thành công tác đánh giá công chức, viên chức năm học.

- Hoàn thành công tác xếp loại thi đua năm học.

- Thực hiện thời gian nghỉ hè theo đúng kế hoạch của Nhà trường.

2.

Công tác NCKH

- Tham gia hội động đánh giá bài báo và nghiệm thu đề tài NCKH năm 2021-2022 cấp trường.

3.

Các công tác khác

- Tuyên truyền vận động đoàn viên và người lao động thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế, quy định của nhà trường.

II. K HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG  08/2022

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian thực hiện

Công tác chuyên môn

- Phân công công việc năm học 2022-2023:

+ ĐC Nguyễn Thanh Bình: phụ trách công việc chung toàn khoa; lập báo cáo giao ban hàng tháng; lập kế hoạch dự giờ năm học; lập kế hoạch thông qua ĐTNCKH cấp Khoa; ký duyệt bảng điểm các môn thuộc BM tiếng Hàn và BM Tiếng Việt.

+ Đc Trần Thị Xuân Hằng: Quản lý các chương trình liên quan đến bồi dưỡng (Xây dựng chương trình; phân công gv dạy); Lập kế hoạch in, photo tài liệu; Phân công giáo viên coi thi; Ký duyệt bảng điểm các môn thuộc BM tiếng Anh.

+ Trường BM tiếng Anh; phụ trách BM tiếng Hàn: Quản lý công tác chuyên môn thuộc BM (Xây dựng chương trình môn học; phân công gv dạy); Kiểm tra và ký nháy các bảng điểm trước khi trình lãnh đạo Khoa ký.

+ Tổ trưởng công đoàn Khoa: Phụ trách các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội cựu Chiến Binh, Công Đoàn…….(Xây dựng kế hoạch; phân công con người cụ thể cho mỗi phong trào). Phụ trách các hoạt động phong trào công đoàn Khoa (tổ chức thăm hỏi cán bộ công đoàn khoa và người thân; Quan tâm, chăm sóc dời sống tinh thần các cán bộ công đoàn khoa.

+ Nhóm truyền thông (Đc Trần Thị Phương Linh – Trưởng nhóm; đc Ngô Mai Phương; đc Nguyễn Thị Quỳnh Chi): Đưa thông tin các hoạt động về chuyên môn, các hoạt động về phong trào của khoa, của từng bộ môn lên trang Web, Fanpage Khoa NN kịp thời.

- Phân giao giờ giảng trong và ngoài trường cho giảng viên theo Kế hoạch của Phòng Quản lý Đào tạo.

- Tổ chức đánh giá, góp ý bài giảng trước khi lên lớp; lập kế hoạch và dự giờ, đánh giá tiết giảng của giảng viên.  (Thông qua giờ trợ giảng môn tiếng Việt cho đc Trần Xuân Hằng; Nguyễn Lệ Thu; Trần Phương Linh)

- Thực hiện công tác giảng dạy theo KH của Nhà trường.

+ Dạy tiếng Hàn K41; K42.

+ Dạy Tiếng Anh tại TTGDTX Huyện Phú Bình, Đại Từ…..

+ Dạy tiếng Anh cho các lớp MN K17, 18, 19

+ Dạy tiếng Việt cho các lớp TV K11.

+ Bồi dưỡng Tiếng Anh cho giáo viên MN Huyện Phú Bình.

- Tiếp tục công tác ra đề thi, coi thi, chấm thi theo kế hoạch của Nhà trường.

2.

Công tác NCKH

- Đăng ký tên đề tài NCKH năm học 2022-2023

3.

Các công tác khác

- Tiếp tục tham gia các hoạt động do Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phát động.

- Tiếp tục duy trì khối đoàn kết nội bộ, tương trợ giúp đỡ nhau trong đơn vị.

- Tiếp tục vận động nữ CBGV thực hiện tốt mục tiêu DS – KHHGĐ, chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ.

- Tiếp tục tuyên truyền vận động đoàn viên và người lao động thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế, quy định của nhà trường.

Ghi chú: Các đơn vị thực hiện báo cáo cụ thể theo từng chức năng nhiệm vụ của đơn vị.

BAN GIÁM HIỆU DUYỆT

PGS.TS. Trần Văn Quyết

KHOA NGOẠI NGỮ

TS Nguyễn Thanh Bình