25/05/2023

Chương trình hội thảo số 2 với chủ đề “Problem solving in the workplace” tại lớp học dự án Englishworks

Dự án tiếng Anh hướng nghiệp (Englishworks) do Văn phòng tiếng Anh khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tài trợ nhằm hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Thái Nguyên để tăng tỷ lệ có việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp và góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Đối tượng tham gia là thanh niên từ 17-30 tuổi đang trong tình trạng thất nghiệp.

Ngày 24/02/2023 trường Cao đẳng Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chương trình dự án Englishworks do Văn phòng tiếng Anh khu vực - Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ. Dự án được chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt theo Quyết định số 192/QĐ-UBND tỉnh Thái Nguyên ngày 14 tháng 02 năm 2023, được sự đồng ý của Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Thái Nguyên, cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế là điều phối chính của chương trình hợp tác tại trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Hiện nay, Dự án Englishworks đang đến những ngày nước rút. Ngày 12/5 Chương trình hội thảo số 2 với chủ đề “Problem solving in the workplace” (Giải quyết vấn đề tại nơi làm việc) đã diễn ra rất thành công tại lớp dự án Englishworks. Trong  buổi hội thảo, các bạn học viên được trang bị một số kiến thức cơ bản để giải quyết vấn đề tại nơi làm việc. Các em cũng được thầy Andrew Langley - Tình nguyện viên Dự án- chia sẻ và thực hành giải quyết một số tình huống tại nơi làm việc.

Diễn giả tham gia Hội thảo là TS. Nguyễn  Thị  Lan Anh- Điều phối viên của Dự án

Thầy Andrew Langley - Tình nguyện viên Dự án- chia sẻ và thực hành giải quyết một số tình huống tại nơi làm việc cho các học viên của Dự án