27/11/2022

Dự án Khởi nghiệp của sinh viên TNC giành giải Khuyến khích toàn quốc

Sau 3 ngày tham dự Vòng Chung kết Startup Kite toàn quốc (từ 25 đến 27/11/2022), Trường CD Thái Nguyên đã vinh dự được nhận Bằng khen “Cơ sở giáo dục nghề nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho HSSV năm 2022”. Dự án "Sự sáng tạo của những viên sỏi" xếp thứ 11/80 dự án dự thi và đạt giải Khuyến khích cuộc thi. Đây là thành quả của cô và trò Trường Cao đẳng Thái Nguyên sau nhiều ngày luyện tập vất vả. Đoàn đã có chuyến đi thực sự ý nghĩa, mang lại chiến thắng vẻ vang cho Nhà trường. Lần đầu tiên các em được cọ sát với một cuộc thi lớn toàn quốc và đã giành giải ở vòng chung kết. Đó là những ngày tập luyện và thi đấu vất vả, cũng là sự trải nghiệm thú vị, các em sinh viên TNC đã làm hết mình với đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo. Đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường đó là Cô Nguyễn Ngọc Ly, cô Ngô Phương Thảo và cô Hoàng Thị Kim Khánh và ngày trao giải, thầy Hiệu trưởng Trần Văn Quyết cũng đã bay vào tận nơi để chúc mừng, động viên cô và trò TNC.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao giải: