19/05/2023

Giải bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động lần thứ I năm 2023

Hưởng ứng Giải bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động lần thứ I năm 2023 do Công đoàn trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, công đoàn khoa Sư phạm đã kết hợp cùng công đoàn phòng Đào tạo, công đoàn khoa Bồi dưỡng và Giáo dục Thường xuyên thành một đội bóng liên quân ba công đoàn.

Giải bóng chuyền hơi là hoạt động ý nghĩa sâu sắc, không chỉ tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trong trường, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết mà còn giúp công đoàn viên trong trường gắn bó hơn. Qua giải đấu đã phát hiện một số nhân tố có năng khiếu, có sở thích về bộ môn bóng chuyền hơi.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”. Nhiều trận bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu giằng co từng điểm số, vươn lên chiến thắng.

Giải năm nay đã đạt chất lượng tốt trên tất cả các mặt, từ công tác tổ chức, trọng tài điều hành … đến trình độ chuyên môn. Giải đấu đã thu hút không chỉ là sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của các vận động viên mà còn có một số lượng lớn các cổ động viên là các em học sinh,sinh viên, thầy cô giáo trong nhà trường đến xem và cổ vũ.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia giải đấu của đội bóng trong lễ khai mạc và các trận thi đấu: