19/04/2023

Khoa kế toán tổ chức Hội nghị Giao ban học kỳ I năm học 2022-2023

Sáng ngày 14/4/2023, Khoa Kế toán đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị giao ban Học kỳ 1, năm học 2022 - 2023. Với sự tham gia của tập thể GV Khoa Kế toán, lãnh đạo Phòng Quản lý Đào Tạo và Phòng Công tác HS-SV cùng toàn thể các học sinh – sinh viên của Khoa Kế toán.

Mở đầu với các tiết mục văn nghệ sôi nổi của sinh viên Kế toán:

Tiết mục Múa Tát nước đầu đình của các em sinh viên K42.81B1

Bài múa dân ca của các cô giáo Lào xinh đẹp K18.81B1

Tiết mục hát Nàng thơ đến từ lớp K17.83B1

Tiếp theo chương trình Cô giáo ThS. Nông Thị Phương Thu – Trưởng bộ môn Kế toán doanh nghiệp, đại diện Khoa Kế toán tổng kết kết quả học tập học kỳ I năm học 2022 - 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2022 – 2023.

Để động viên và khích lệ tinh thần học tốt, Khoa Kế toán trao thưởng cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong học kỳ I năm học 2022-2023.

Thầy Nguyễn Hoàng Anh – Bí thư đoàn trường, Phó phòng Công tác HS-SV phát biểu ý kiến tại Hội nghị giao ban.

Khoa Kế toán tặng quà Tết cho các em sinh viên Lào và Campuchia nhân dịp Tết truyền thống Bun Pi May và Chol Chnam Thmay.

Sinh viên Tin Linda lớp K17.83B1 - Đại diện SV Khoa Kế toán phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường

Khoa Kế toán giới thiệu việc làm kế toán cho sinh viên cuối khoá.

Thầy giáo Phạm Anh Ngọc - Trường Phòng Quản lý đào tạo tham gia trong phần đối thoại giữa sinh viên khoa Kế toán và nhà trường.

Trong không khí làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị giao ban của Khoa Kế toán đã diễn ra thành công và thuận lợi!