19/04/2023

Khoa kế toán vui Tết Lào Bunpimay và Tết Campuchia Cholchnamthmay cùng các em sinh viên

Trong ngày 15/04/2023, hoà vào không khí đón Tết Bunpimay 2566 và Tết CholChnamThmay 2567; các cô Khoa Kế toán cùng các bạn lưu sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Các bạn lưu học sinh Lào đang sinh sống tại trường Cao đẳng Thái Nguyên, học tập chuyên ngành KẾ TOÁN có những hoạt động vui Tết cổ truyền dân tộc tại trường với thầy cô và các bạn Việt Nam, trong không khí hân hoan, thắm tình đoàn kết.

Cô giáo Ninh Thị Thảo – Giảng viên Khoa Kế toán tham gia lễ buộc chỉ tay cùng lưu sinh viên Lào.

Hoạt động đón Tết của các bạn sinh viên Campuchia cũng rất sôi động và vui tươi.

Chúc cho các bạn sinh viên Lào và Campuchia đón năm mới nhiều niềm vui, luôn nhiệt huyết, may mắn và đạt thành tích cao trong học tập.