26/10/2022

Khoa Luật tham gia hội thi giáo viên dạy cấp trường năm học 2022 -2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Kế hoạch của trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023. Từ ngày 30/9/2022 đến 02/10/2022, trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nghề nghiệp.

Tham dự Hội thi, Khoa Luật cử đã cử đồng chí Nguyễn Phương Thảo tham gia 01 tiết giảng lý thuyết: “Hợp đồng lao động” thuộc môn học Pháp luật, hệ trung cấp tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên. Tiết giảng đã diễn ra sôi nổi với sự hào hứng, chủ động học tập của học sinh. Đồng chí Nguyễn Phương Thảo đã thể hiện được trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, sự sáng tạo, tự tin trong giảng dạy và đam mê nghề nghiệp. Nội dung bài giảng bám sát với thực tế, bài giảng có sự đầu tư công phu cả về hình thức lẫn nội dung, có chất lượng chuyên môn cao.

Về kết quả, đồng chí Nguyễn Phương Thảo đã đạt giải nhất trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023.

Qua hội thi, các giảng viên trong khoa cũng như đồng chí Nguyễn Phương Thảo đã được trao đổi, học tập kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.