09/04/2023

Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức buổi gặp mặt giữa Ngân hàng TMCP Quốc dân chi nhánh Thái Nguyên với Sinh viên chuyên ngành Tài chính Ngân hàng

Chiều 06/4/2023, được sự nhất trí của BGH trường Cao đẳng Thái Nguyên, khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Ngân hàng TMCP Quốc dân chi nhánh Thái Nguyên với Sinh viên K17,K18 chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.

Đến dự và chia sẻ kinh nghiệm nghề ngân hàng với sinh viên có ông Phan Văn Hải - Trưởng phòng khách hàng cá nhân cùng các cán bộ ngân hàng ở các phòng ban khác. Đây là một hoạt động thiết thực đối với cả cô và trò khoa Tài chính Ngân hàng. Tập thể khoa tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng phát triển và mong rằng hoạt động thực hành nghiệp vụ tại các ngân hàng trên địa bàn thành phố sẽ là hành trang quý báu giúp các em sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng vững vàng hơn khi tốt nghiệp ra trường.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi gặp mặt!