27/04/2023

Một buổi học môn Thực hành tiếng Hàn của học sinh chuyên ngành tiếng Hàn Quốc

Thực hiện chủ trương đổi mới phương thức xây dựng chương trình học và giảng dạy theo định hướng trải nghiệm thực tế, phát triển sáng tạo, giúp cho học sinh “học thực tế” chứ không chỉ học qua sách vở khô khan, nhóm giáo viên tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Thái Nguyên đã tổ chức lớp học trải nghiệm làm áo truyền thống Hanbok – Hàn Quốc cho các em học sinh lớp K4221H1 trong tuần vừa qua

Lớp K4221H1 – Chuyên ngành tiếng Hàn

Các em học sinh thể hiện sự hào hứng, nhiệt tình với hoạt động trải nghiệm. Thông qua hoạt động trải nghiệm lần này, các em đã biết cấu tạo của áo truyền thống Hanbok Hàn Quốc cũng như lịch sử và ý nghĩa của chiếc áo Hanbok. Đồng thời hiểu rõ hơn về đất nước – con người – văn hóa hàn Quốc mà các em yêu thích.

Tại lớp, học sinh được trực tiếp gấp những chiếc áo Hanbok xinh đẹp và viết những ước mơ, lời nhắn nhủ của mình cho tương lai.

Thành quả của các em học sinh chuyên ngành tiếng Hàn K4221H1

Qua tiết học lần này hy vọng các em đã tiếp thu được nhiều điều bổ ích về đất nước, văn hóa của ngôn ngữ mà các em đang theo học và yêu thích.