03/03/2023

Thăm lại ngôi trường đã từng gắn bó của Cô giáo Hàn Quốc Young Hee

Sáng ngày 15/02/2023, cô giáo Hàn Quốc Yun Young Hee đã trở về thăm lại ngôi trường Cao đẳng Thái Nguyên, nơi mà cách đây gần 10 năm, theo sự hợp tác giữa trường Đại học Daegu Catholic, Hàn Quốc và trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (nay là trường cao đẳng Thái Nguyên), lần đầu tiên cô đặt chân tới đất nước Việt Nam xinh đẹp. Từ đó, cô sống và giảng dạy tiếng Hàn cho nhiều khóa học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Về lại trường xưa, cô Young Hee không khỏi bồi hồi, xúc động khi gặp lại những đồng nghiệp, những học sinh cũ. Đây là những món quà tinh thần vô giá để cô tiếp tục hành trình đưa tiếng Hàn đến với những học sinh Việt Nam nói chung và học sinh trường Cao đẳng Thái Nguyên nói riêng.

Cô Young Hee đưa những người bạn của mình tới thăm thầy Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng

Chụp hình lưu niệm cùng các cô giáo cũ đã từng làm việc cùng nhau