28/05/2023

Tình nguyện viên KOICA Hàn Quốc phát động chiến dịch Bảo vệ Môi trường

Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6, các tình nguyện viên hoạt động vì môi trường thuộc tổ chức KOICA Hàn Quốc đã thực hiện chiến dịch “Chung tay bảo vệ môi trường”, trong đó có hoạt động dán poster với những thông điệp ý nghĩa mang tính cổ động vì môi trường và thực hiện hoạt động “Nhặt rác khi đi bộ” tại khuôn viên trường Cao đẳng Thái Nguyên. Chiến dịch đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường cùng tham gia. Tháng 6 này, hãy chung tay để lan toả yêu thương và bảo vệ Trái Đất của chúng mình các bạn nhé!

6 5일은 '세계 환경의 ' 입니다. 한국에서 날아온 코이카 단원들은 TNC 교내에서 #플로깅 (쓰레기 줍기 행사) 진행하고 있습니다. 이번 6월에는 지구 사랑을 실천해 볼까요?

June 5th is #WorldEnvironmentDay!

In response to World Environment Day June 5, KOICA volunteers from Korea have carried out the campaign "Join hands to protect the environment", including posters with inspiring messages to call for protection of the environment and the activity of "Picking up trash while jogging or walking" on the TNC campus. The campaign has attracted a large number of officials, lecturers, staff and students from all over the school to participate. This June, let's join hands to spread love and protect our Earth!

#worldenvironmentday #Koica #vietnam #tnc #greenvillage #greenspace #climatechange #plasticwaste #pickingupwaste #코이카 #코이카베트남