24/11/2022

Toạ đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngày 16/11 khoa Sư phạm tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 16/11/2022, khoa Sư phạm trường Cao đẳng Thái Nguyên đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi tọa đàm, các nhà giáo cùng các bạn sinh viên K17, K18, K19 ngành giáo dục mầm non đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Trường trong những năm qua. Cũng nhân dịp này, các nhà  giáo đã gửi gắm niềm tin tưởng và chia sẻ những kinh nghiệm đã đúc kết được trong suốt cuộc đời dạy học của mình đối với thế hệ nhà giáo trẻ hôm nay về những vấn đề liên quan đến công tác giáo dục của Trường.  Buổi toạ đàm giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa, lịch sử 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 44 năm ngày truyền thống nhà trường, giúp các em thêm yêu ngành, yêu nghề, thêm gắn bó tình cảm cùng Thầy Cô, mái trường, bạn bè.

Chúc các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, trong kỳ thi sắp tới, ra trường sẽ là những cô giáo mầm non giỏi, yêu nghề, mến trẻ.

Mọt số hình ảnh buoir toạ đàm