26/10/2022

Trung thu ý nghĩa đối với học sinh nghề Hành chính văn phòng K43

Chiều ngày 09/9/2022 tại Văn phòng Khoa Luật Lãnh đạo và các giảng viên trong Khoa đã tổ chức gặp mặt và liên hoan Trung thu cho các học sinh trung cấp K43 chuyên ngành Hành chính văn phòng của Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Phát biểu chúc mừng, cô Đinh Thị Như Hoa – Trưởng bộ môn Quản lý Nhà nước, Phụ trách Khoa Luật đã gửi lời chào mừng đến 20 em học sinh chuyên ngành Hành chính văn phòng của Khoa và chúc các em có một mùa trung thu bên thầy cô, bạn bè vui tươi.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, các em hào hứng, nhiệt tình tham gia các trò chơi dân gian, cùng nhau giao lưu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Nhân dịp này, các giảng viên trong Khoa Luật luôn mong các em chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: