26/10/2022

“Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp” Startup Kite 2022

Ngày 10/9/2022, Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã tổ chức Vòng chung khảo cấp trường cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp” - Startup Kite 2022. Hội thi được tổ chức nhằm mục đích khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên trong Nhà trường; kích thích óc sáng tạo, tư duy năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh; tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo, trải nghiệm thực tế trong việc lập dự án kinh doanh; thúc đẩy học sinh, sinh viên ứng dụng kiến thức, kỹ năng vào cuộc sống.

Hội thi thu hút 13 đội tham gia. Với dự án khởi nghiệp kinh doanh đồ Hand made của Khoa Luật - TNC đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, và đạt giải nhì.

Xin chúc mừng thành công của các em!