26/06/2013

Bạn Nguyễn Thị Nhung, sinh viên lớp K781B1 vào đêm chung kết "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013"

Đêm trung kết cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho phụ nữ thuộc 54 dân tộc sinh sống trên lãnh thổ hình chữ S sẽ diễn ra vào ngày 26.06.2013 và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV4, VTV6, Info TV. Có đến 63 người đẹp vào chung kết trong đó có bạn Nguyễn Thị Nhung, sinh viên lớp K781B1 của trường chúng ta.

Đêm chung kết diễn ra lúc 19h30 ngày 26/6 với các phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống dân tộc; Trình diễn trang phục áo tắm và Trình diễn trang phục dạ hội;  chọn ra 15 thí sinh có số điểm cao nhất và 5 thí sinh tham gia vòng thi ứng xử, từ đó tìm ra các ngôi vị cao nhất. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Quảng Nam.

Đây là năm thứ ba cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh phụ nữ 54 dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam. Danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ nhất (2007) thuộc về cô gái Tày Hoàng Nhung và lần thứ hai (2011) thuộc về cô gái dân tộc Nùng Triệu Thị Hà. Chúc cho bạn Nguyễn Thị Nhung sẽ bình tĩnh, tự tin, thực hiện tốt các phần thi trong buổi tối ngày hôm nay.