04/06/2012

Bế giảng các lớp đại học vừa làm vừa học K40 - ĐH Kinh tế quốc dân

Trường Đại học kính tế Quốc dân và Đơn vị liên kết là trường Cao đẳng KT - TC Thái Nguyên tổ chức lễ bế giảng cho các lớp tại chức K40.
Sáng ngày 31/05/2012, lễ bế giảng các lớp K40 - hệ vừa học vừa làm chuyên nhành Ngân hàng và Quản trị kinh doanh đã được tổ chức một cách long trọng và trang nghiêm. Đây là các lớp liên kết đào tạo giữa trường ta và trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội (một trường hàng đầu về kinh tế của cả nước). Rất vinh dự cho nhà trường và các lớp K40 được đón tiếp thày giáo Nguyễn Văn Nam - Giáo sư, tiến sỹ, hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân và thày Nguyễn Viết Lâm - PGS, Tiến sỹ, Trưởng khoa tại chức và các thày giáo khác của trường ĐH Kinh tế quốc dân lên dự và trao bằng tốt nghiệp cho 157 tân cử nhân K40. Bài phát biểu của thày hiệu trưởng trường ĐH KTQD Nguyễn Văn Nam đã cho thấy triển vọng của sự liên kết đào tạo các bậc học giữa trường ta và trường ĐH KTQD ngày càng chặt chẽ và rộng mở.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ :

Hiệu trưởng ĐH KTQD Nguyễn Văn Nam phát biểu

Các lớp K40 trao quà lưu niệm trước khi ra trường

Các thầy hiệu trưởng của hai trường phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân