04/04/2013

Bế mạc hội thi GVDG cấp trường năm 2012-2013

Chiều ngày 03/03/2013 nhà trường đã long trọng tổ chức lễ bế mạc hội thi GVDG cấp trường năm học 2012-2013 tại hội trường lớn. Theo đánh giá chung của Ban giám hiệu, Ban giám khảo thì hội thi năm nay có nhiều khởi sắc so với các năm trước cả về quy mô lẫn chiều sâu kiến thức. Các thày cô tham gia hội thi đã đem đến nhiều tiết giảng có chất lượng tốt cả về nội dung lẫn hình thức trình bày. Các thày cô đã thể hiện nhiều phương pháp giảng dạy hay và đặc biệt là hầu hết các thày cô đều sử dụng công cụ hỗ trợ khá thành thạo, điều đó đã giúp cho mỗi tiết giảng thêm sinh động, học sing-sinh viên dễ hiểu và dễ tiếp thu bài. Trong buổi lễ bế mạc này, nhà trưỡng đã trao các phần thưởng cho các thập thể và cá nhân đạt giải.

Về tập thể :

-         Giải NHẤT : Khoa Cơ bản-Cơ sở

-         Giải NHÌ : Khoa Luật

-         Giải BA : Khoa Kế toán và Khoa QTKD

-         Giải KHUYẾN KHÍCH : Các khoa còn lại

Về cá nhân : Hầu hết các thày cô tham gia hội thi đều đạt các giải Nhất, Nhì và Ba. Kết quả cụ thể đã được gửi qua E-mail cá nhân của mỗi thày cô.

Ban giám hiệu trao các giải nhất toàn đoàn

Ban giám hiệu trao các giải nhất cá nhân

Ban giám hiệu trao các giải nhì cá nhân

Ban giám hiệu trao các giải ba cá nhân