31/10/2023

Bưu điện Thái Nguyên tuyển dụng Giám sát bán hàng

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp Bưu chính hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh: “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”. Nhằm thực hiện chiến lược trở thành “Thương hiệu xuất sắc tại Việt Nam, vươn tầm trở thành doanh nghiệp bưu chính quốc gia uy tín hàng đầu khu vực và thế giới.”, Bưu điện tỉnh Thái Nguyên  tuyển dụng:

1. Số lượng tuyển: 04 người.

2. Mô tả công việc chính: Thực hiện công việc lập kế hoạch, tổ chức, quản lý, giám sát hoạt động giới thiệu, tiếp thị và chào bán các sản phẩm, dịch vụ do Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cung cấp hoặc cho phép cung cấp.

3. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học (ưu tiên ngành kinh tế), có kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực kinh doanh, thành thạo tin học văn phòng;

- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thương lượng và đàm phán tốt; chịu được áp lực cao, làm việc nhóm tốt, tuổi đời không quá 35.

4. Đãi ngộ

- Thu nhập được hưởng theo quy chế của Bưu điện tỉnh Thái Nguyên (bình quân từ 6 đến 10 triệu đồng/tháng - tuỳ vào năng lực); tăng lương theo hiệu quả công tác và tham gia đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…) và các chế độ đãi ngộ khác.

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

5. Địa điểm làm việc: Phòng Kế hoạch kinh doanh

6. Đăng ký ứng tuyển tại đường link: https://forms.gle/Ha3HjVtVL82aSBbKA