11/08/2012

Các chi đoàn cán bộ giáo viên đã thực hiện việc tách các chi đoàn theo các chi bộ

Được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, BCH đoàn trường đã thực hiện việc tách các chi đoàn cán bộ giáo viên theo các chi bộ, trong tháng 07/2012 đã có 3 chi đoàn tổ chức đại hội bầu BCH mới...

Để tạo sự thuận lợi trong việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn theo biên chế chi bộ trực thuộc, được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, BCH đoàn trường đã chỉ đạo các chi đoàn thực hiện phương án chia tách các chi đoàn theo những yêu cầu như sau:

Sẽ tách 5 chi đoàn cán bộ giáo viên thành 8 chi đoàn, cụ thể như sau:
                 CBGV1- Gồm các đơn vị: khoa CNTT, TTTTTV, TT đào tạo và hỗ trợ học sinh, sinh viên.
                 CBGV2- Khoa kế toán
                 CBGV3- Khoa tài chính
                 CBGV4- Khoa QTKD
                 CBGV5- Khoa CBCS
                 CBGV6- Gồm các đơn vị:  bộ môn Mác Lênin và bộ môn GDTC
              CBGV7- Gồm các đơn vị: phòng HCTC, phòng TV, phòng thanh tra, phòng quản trị đời sống, tổ bảo vệ. CBGV8- Gồm các đơn vị: phòng ĐT, phòng khảo thí, phòng CTHSSV, BQL KTX, TT y tế.

Trong tháng 07/2012 đã có 03 chi đoàn tổ chức đại hội gồm các chi đoàn Cán bộ giáo viên 2, cán bộ giáo viên 3 và cán bộ giáo viên 4, chi đoàn cán bộ giáo viên 7 được sự đồng ý của Đoàn trường chỉ tổ chức họp bầu BCH mới.
          Một số hình ảnh của hoạt động:

BCH chi đoàn cán bộ giáo viên 3, đ/c Chu Hoàng Lê là bí thư

BCH chi đoàn cán bộ giáo viên 2, đ/c Huy là bí thư

đ/c Lê Kim Anh, bí thư chi bộ khoa Quản trị kinh doanh chụp ảnh cùng BCH chi đoàn cán bộ giáo viên 4, đ/c Tống Văn Tuyên là bí thư.