15/05/2023

Chi bộ Quản lý khoa học, hợp tác quốc tế - Thư viện họp thông báo quyết định chia tách chi bộ

Sáng ngày 15/5/2023 Chi bộ Quản lý khoa học, hợp tác quốc tế - Thư viện tiến hành họp định kỳ. Tới dự buổi họp có đồng chí Lê Kim Anh, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương, Bí thư chi bộ thông báo quyết định của Đảng ủy Trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc tách chi bộ. Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí Lê Kim Anh đã đọc quyết định về việc chia tách Chi bộ Quản lý khoa học, hợp tác quốc tế - Thư viện thành hai chi bộ là: Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Quyết định nêu rõ giao đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương, Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế nhiệm kỳ 2023 - 2025, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh Phó trưởng Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế nhiệm kỳ 2023 - 2025; đồng chí Hoàng Anh Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin - Thư viện phụ trách Chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Lê Kim Anh mong muốn tất cả các đảng viên trong hai chi bộ mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần của Chi bộ Quản lý khoa học, hợp tác quốc tế - Thư viện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Hoàng Anh Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin - Thư viện cũng mong muốn hai chi bộ tiếp tục duy trì mối liên hệ và thường xuyên trao đổi để cả hai chi bộ ngày càng vững mạnh hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh về cuộc họp.