31/08/2015

Chia tay các giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên sang học tập tại trường Đại học Tổng hợp Daegu - Hàn Quốc

Ngày 28/8/2015, Nhà trường đã tổ chức lễ chia tay các giảng viên đã trúng tuyển sang theo học Chương trình Thạc sĩ tiếng Hàn Quốc tại trường Đại học Tổng hợp Daegu (CU) - Hàn Quốc.
Hiện nay, Nhà trường đang có mối quan hệ rất tốt với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và việc đào tạo tiếng Hàn cho các giảng viên là nhiệm vụ chính trị rất quan trọng của Nhà trường. Chính vì vậy, Nhà trường đã xây dưng được một mối quan hệ rất tốt với trường Đại học Tổng hợp Daegu - Hàn Quốc và đã có kế hoạch đưa các giảng viên đầu tiên sang theo học chương trình Thạc sĩ về để xây dựng đội ngũ cán bộ nguồn cho khoa Quốc tế của Nhà trường. Và ngày 28/8/2015, Nhà trường đã tổ chức lễ chia tay các giảng viên đã trúng tuyển sang theo học Chương trình Thạc sĩ tiếng Hàn Quốc tại trường Đại học Tổng hợp Daegu (CU) - Hàn Quốc.
Dưới đây là một số hình ảnh chia tay đoàn giảng viên TCEF sang CU để thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường: