22/01/2016

Chính thức khai trương trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ CNTT

Ngày 21-01-2016, khoa CNTT đã tổ chức thành công chương trình khai trương Trung tâm ứng dụng và dịch vụ CNTT. Đến dự buổi khai trương trung tâm vinh dự được đón tiếp các thầy trong BGH nhà trường, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ giáo viên các đơn vị.

Đến dự khai trương về phía nhà trường trung tâm vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Chí Cường - Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ giáo viên các đơn vị trong trường đã đến dự đông đủ chúc mừng cho trung tâm.
    Về phía khách mời là đối tác CNTT, trung tâm vinh dự được tiếp đón: Giám đốc công ty CNTT H3T, giám đốc ISHOP Thái Nguyên, Giám đốc công ty máy tính Gia Linh, Giám đốc Công ty máy tính Hoàng ANh, Giám đốc công ty máy tính Trung Thành và một số đối tác khác trên địa bàn.
    Trung tâm ứng dụng và dịch vụ công nghệ thông tin hoạt động trong các lĩnh vực:

1.     Là nơi thực hành, thực tập cho sinh viên Nhà trường; đặc biệt là sinh viên chuyên ngành CNTT; Là nơi thực tế cho cán bộ, giảng viên của khoa CNTT và các cán bộ, giảng viên khác quan tâm đến CNTT.
2.     Cung cấp các dịch vụ liên quan đến CNTT như:

+ Sửa chữa phần cứng, cài đặt máy tính hệ điều hành, phần mềm ứng dụng cho máy tính xách tay, máy để bàn.

+ Cung cấp thiết bị tin học

+ Cung cấp các chương trình đào tạo CNTT: Tin học văn phòng, tin học ứng dụng, IC3, MOS, thiết kế đồ họa.

+ Triển khai các dự án phần mềm

+ Thiết kế, xây dựng và quản trị website.

3.     Cung cấp các dịch vụ  liên quan đến Viễn thông:

+ Sửa chữa phần cứng điện thoại di động, máy tính bảng. Cài đặt hệ điều hành, chạy lại phần mềm, nâng cấp phần mềm ứng dụng

+ Cung cấp linh kiện, phụ kiện thời trang điện thoại, máy tính bảng.

+ Bán Sim, thẻ và chuyển đổi hình thức thuê bao.

Một số hình ảnh về buổi khai trương:

Ảnh: Công tác đón tiếp đại biểu

Ảnh: Thầy Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng chúc mừng TT

Ảnh: Công ty máy tính H3T chúc mừng

Ảnh: Thầy Phạm Chí Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng

Ảnh: Công ty máy tính Hoàng Anh chúc mừng

Anhr: ISHOP Thái Nguyên chúc mừng

Ảnh: Phòng khoa học và đoàn lưu SV Hàn Quốc đến chúc mừng TT

Ảnh: Các đơn vị trong trường chúc mừng khai trương TT