20/01/2016

Chuẩn bị khai trương trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ Công nghệ Thông Tin

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGH Nhà trường. Khoa CNTT thành lập Trung tâm Dịch vụ Ứng dụng CNTT với nhiều nhiệm vụ chính trị, trung tâm sẽ khai trương vào: Thứ 5 ngày 21/01/2016

1.     Là nơi thực hành, thực tập cho sinh viên Nhà trường; đặc biệt là sinh viên chuyên ngành CNTT; Là nơi thực tế cho cán bộ, giảng viên của khoa CNTT và các cán bộ, giảng viên khác quan tâm đến CNTT.

2.     Cung cấp các dịch vụ liên quan đến CNTT như:

+ Sửa chữa phần cứng, cài đặt máy tính hệ điều hành, phần mềm ứng dụng cho máy tính xách tay, máy để bàn.

+ Cung cấp thiết bị tin học

+ Cung cấp các chương trình đào tạo CNTT: Tin học văn phòng, tin học ứng dụng, IC3, MOS, thiết kế đồ họa.

+ Triển khai các dự án phần mềm

+ Thiết kế, xây dựng và quản trị website.

3.     Cung cấp các dịch vụ  liên quan đến Viễn thông:

+ Sửa chữa phần cứng điện thoại di động, máy tính bảng. Cài đặt hệ điều hành, chạy lại phần mềm, nâng cấp phần mềm ứng dụng

+ Cung cấp linh kiện, phụ kiện thời trang điện thoại, máy tính bảng.

+ Bán Sim, thẻ và chuyển đổi hình thức thuê bao.

Nhân dịp chuẩn bị khai trương, trung tâm có chương trình khuyến mại như sau:

*) Khuyến mại:

1.       Từ 21/01 đến 28/01/2016:  Miễn phí dịch vụ sửa chữa, cài đặt cho tất cả khách hàng

2.       Từ 29/01/2016: Giảm 50% phí sửa chữa và cài đặt cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

*) Điện thoại liên hệ:

Mr Cương: 0913497540

Mr Hà: 0913090981 - 0966785807

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị khai trương: