15/01/2024

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN KHOA MÔN CHUNG THÁNG 1&2 NĂM 2024

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN KHOA MÔN CHUNG THÁNG 1 &2 NĂM 2024

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của giảng viên trong Khoa. Ngày 09/01/2024 công đoàn phối hợp với Khoa chuyên môn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong tháng 1 và tháng 2.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, gắn kết các thành viên Khoa Môn chung nói riêng và nhà trường nói chung, đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện.

Hình thức tổ chức tặng quà sinh nhật hàng tháng thể hiện sự sẻ chia, khích lệ của Ban lãnh đạo Khoa đối với tập thể giảng viên, góp phần động viên tinh thần để giảng viên trong khoa cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Một số hình ảnh lãnh đạo khoa  trao quà sinh nhật cho giảng viên khoa Môn chung tháng 1&2