25/02/2013

Chương trình công tác đoàn tháng 03 năm 2013

BCH đoàn trường triển khai chương trình công tác đoàn tháng 03.2013 tới các chi đoàn. Đề nghị các chi đoàn bám sát kế hoạch và nghiêm túc thực hiện.

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐOÀN THÁNG 03/2013

I. ĐÁNH GIÁ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THÁNG 01+02/2013

1. Đã hoàn thành hồ sơ đề nghị Tỉnh đoàn, sở nội vụ cho phép thành lập ban vận động thành lập Hội sinh viên cấp trường.

2. Xây dựng xong công trình thanh niên: Hệ thống biển Pano khẩu hiệu khu vực cổng trường.

3. Hoàn thành báo cáo sơ kết học kỳ I, bảng chấm điểm học kỳ I nộp thành đoàn TN.

4. Dàn dựng các tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị hưu trí ngành tài chính và lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012 - 2013.

5. Tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh các giảng đường, phòng học trước tết.

6. Tổ chức đi thăm hỏi, chúc tết Tỉnh đoàn, Thành đoàn, BGH và nguyên BT đoàn.

II. CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐOÀN THÁNG 03/2013

1. Tiếp tục thực hiện bước 2 đề nghị UBND tỉnh cho phép thành lập Hội sinh viên (đ/c Tuấn Linh)

2. Tuyên truyền tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo (đ/c Thành)

-  Triển khai tuyên truyền đến từng chi đoàn, từng phòng trong ký túc xá.

- Nhận và tổng hợp danh sách đăng ký (mỗi chi đoàn tối thiểu 15 đoàn viên).

- Thông báo, quán triệt tới từng chi đoàn về thời gian và địa điểm hiến máu (dự kiến vào thứ 7 ngày 23/03/2013 tại hội trường nhà Đa Năng).

- Mượn hệ thống Pano tuyên truyền của ban vận động hiến máu đề treo tuyên truyền trong trường.

- Phấn đấu thu được khoảng 500 đv máu.

3. Tổ chức hội thi nhảy cao, nhảy xa đề tuyển chọn đội tuyển tham gia hội thao khối trường (đ/c Dương Linh + bộ môn Thể Chất).

- Nhận DS đăng ký từ ngày 01/03.

- Mỗi chi đoàn đăng ký bắt buộc tham gia 2 nội dung (nhảy cao, nhảy xa Nam và Nữ), số lượng vận động viên tối thiểu 1 và tối đa không hạn chế.

- Thời gian tổ chức trước 9/03.

4. Thành lập đội tuyển tham gia giải việt dã báo Tiền Phong (đ/c Dương Linh + đ/c Hoàn).

- Thực hiện theo đúng điều lệ giải Việt dã.

5. Phân công các UVBCH dự và chỉ đạo đại hội các chi đoàn (đ/c Tuấn)

- Yêu cầu 100% các đại hội đều có UVBCH đến dự và chỉ đạo đại hội.

- Nhắc nhở các chi đoàn sau đại hội nộp cho BCH đoàn trường (thầy Tuấn): Biên bản đại hội, biên bản kiểm phiếu bầu BCH, công văn đề nghị BCH đoàn trường công nhận BCH chi đoàn

6. Tham gia hội chợ tư vấn tuyển sinh (BCH đoàn + Đào tạo)

7. Chuẩn bị một số nội dung cho đợt thanh kiểm tra của thành đoàn.

- Báo cáo công tác đoàn, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn, công tác phát triển Đảng (đ/c Linh).

- Sổ theo dõi đoàn viên (đ/c Hoàn).

- Công tác đoàn vụ: công văn đến, đi, sổ theo dõi công văn, quyết định (đ/c Lê).

- Công tác tài chính (đ/c Mỹ): Đốc thu thu hết tiền tăm tre, sổ xố, tiền công trình thanh niên còn tồn đọng lại ở các chi đoàn.

8. Tổ chức họp triển khai công tác đoàn tới các chi đoàn và dự hội nghị giao ban chào cờ: (đ/c Linh)