25/03/2013

Chương trình ra mắt cậu lạc bộ tiếng nước ngoài

Với mục đính giới thiệu Câu lạc bộ giao tiếp tiếng nước ngoài (FLSC) tới toàn thể CBGV và HSSV trong toàn trường và khuyến khích đăng ký thành viên tham gia CLB. Ngày 28.03.2013 câu lạc bộ tiếng nước ngoài sẽ chính thức thành lập và ra mắt

Nội dung chương trình:

1. Tiết mục hát của 2SV

Ngọc Anh: Love you like a love song của Selena Gomez.

Anh Đức: You raise me up của Westline.

2. 02 MC (1 tiếng Anh và 1 tiếng Việt) chào mừng giới thiệu Đại biểu, giới thiệu Ban chủ nhiệm CLB.

3. Đại diện BGH phát biểu và trả lời một vài câu hỏi bằng tiếng Anh (nếu là đc Cường). Dịch bài phát biểu sang tiếng Anh.

4. Hai tiết mục văn nghệ (SV Lào múa hát, bài hát tiếng Trung)

5. Giao lưu, phỏng vấn người nước ngoài.( Cô Loui – Professor trường ĐH Kỹ thuật CN TN người Philippines) Mời khách hát.

6. Tiết mục trò chơi

Guess what I am doing?

Tell the music, singer or dance follow the music

7. Tiết mục văn nghệ hát tiếng Anh:

When you say nothing at all –Ronan Keating: SV Tuấn Anh

Yesterday once more- Carpenter: Thành viên BCN CLB cô Hoa Lư hát.

8. Giới thiệu FLSC bằng video clip, hình ảnh, lời minh họa. (Giới thiệu trường: logo, hình ảnh. Giới thiệu CLB: hình ảnh, Ban CN. Địa điểm, thời gian sinh hoạt, cách thức tham gia, điều kiện tham gia, lợi ích khi tham gia CLB, Nội quy quy chế….(CÓ cả màn hình phụ giới thiệu về CLB: Ban chủ nhiệm, cách thức đăng ký, địa điểm, thời gian. Quyền lợi khi tham gia CLB…)

9. Hướng dẫn cách thức tham gia đăng ký thành viên CLB buổi lễ ra mắt (Chú ý: tháng đầu tiên CLB chưa thu phí thành viên. Phí thành viên: 10.000đ/tháng). (Bộ phận thường trực đăng ký phụ trách)

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 19h30 ngày 28 tháng 3 năm 2013

Địa điểm: Hội trường lớn.

Xin kính mời cán bộ, giảng viên và học sinh - sinh viên đến tham gia ủng hộ câu lạc bộ