31/05/2013

Cơ cấu tổ chức

Khoa Công nghệ thông tin tổng số cán bộ giảng viên: 06

Ảnh tập thể Khoa Công nghệ thông tin

- Quản lý, chỉ đạo các hoạt động của khoa là đồng chí Trưởng khoa CNTT Nguyễn Tuấn Linh. Khoa có 2 bộ môn là Bộ môn Tin học căn bản và bộ môn Tin học ứng dụng.

- Ngoài 06 giảng viên cơ hữu, khoa còn có 04 đồng chí trợ giảng ở một số đơn vị khác trong trường.

- Chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên: Khoa Công nghệ thông tin có 06 giảng viên, trong đó có 04 giảng viên là thạc sỹ, 02 giảng viên đang theo học cao học.

- Về tổ chức Đảng, đoàn thể: Với 06 giảng viên, Khoa có 02 đồng chí là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Khoa CNTT - TTTV

- Về tổ chức Đoàn thanh niên: Có 02 đ/c tham gia Ban chấp hành đoàn trường, 01 đ/c là Bí thư và 01 đ/c là Phó bí thư đoàn trường. Các đồng chí trong khoa là những giảng viên trẻ đang trong tuổi Đoàn rất tích cực tham gia sinh hoạt Đoàn tại Chi đoàn giáo viên I và các hoạt động do Ban chấp hành Đoàn trường phát động và tổ chức.