27/12/2021

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Chiều ngày 27-12-2021, tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên đã Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ, cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, ban cùng các thế hệ cán bộ lãnh đạo Trường Cao đẳng Thái Nguyên qua các thời kỳ.

PGS.TS Trần Văn Quyết nguyên là Trưởng phòng Khoa học - Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Thái Nguyên) được UBND tỉnh tiếp nhận và bổ nhiệm vào vị trí Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên từ ngày 15/12/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Hiệu trưởng mới, đồng thời, mong muốn tập thể lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để xây dựng Trường Cao đẳng Thái Nguyên ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong bối cảnh hội nhập quốc tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.