20/10/2023

Công đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện tham dự Hội thi "Khi đàn ông vào bếp"

Hưởng ứng Chương trình chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) của Công đoàn Trường Cao đẳng Thái Nguyên, ngày 19/10/2023, Công đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện liên quân với Công đoàn phòng Quản lý Đào tạo và Công đoàn phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế tham dự Hội thi "Khi đàn ông vào bếp".

Hội thi không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, giao lưu nhằm gắn kết sự hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên nhà trường mà thông qua đây còn muốn gửi gắm tới các nữ công đoàn viên lời khích lệ không ngừng nỗ lực chứng tỏ vai trò trong công việc, gia đình và xã hội.

Từ 23 tổ công đoàn trong Nhà trường được chia thành 9 đội thi. Sau 60 phút các đội dự thi đã cho ra mắt những mâm cơm đẹp mắt với những món ăn đa dạng, màu sắc rực rỡ, giàu chất dinh dưỡng với chi phí hợp lý. Qua các hoạt động thiết thực của Chương trình đã tạo được tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn và các tổ công đoàn của Nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi trong các đơn vị đồng thời động viên nữ CBVCNLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị và làm tốt vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi: