29/12/2023

Công tác đón đoàn Campuchia năm 2023

Sáng ngày 26/12/2023, trường Cao đẳng Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của các cơ sở đào tạo nghề thuộc Tổng cục TVET, Vương Quốc Campuchia.

Đoàn công tác Vương Quốc Campuchia do ông Hav Thin - Giám đốc Viện Bách khoa tỉnh Kampong Cham làm trưởng đoàn, cùng đi còn các cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và 28 lưu học sinh.

Về phía trường Cao đẳng Thái Nguyên có PGS.TS Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Dương - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, ThS. Chu Mạnh Cường - Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên cùng các thầy cô giáo của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về việc tiếp nhận lưu học sinh của các cơ sở đào tạo nghề thuộc Tổng cục TVET, Vương Quốc Campuchia năm 2023.

Dưới đây là hình ảnh của chuyến công tác và buổi làm việc: