04/12/2012

Cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ 2012

Đoàn trường phối hợp với báo điện tử Giáo dục Việt Nam (giaoduc.net.vn) tổ chức cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ 2012 (diễn ra từ ngày 19/11/2012 đến 19/07/2013).

Đây là cuộc thi ảnh tầm cỡ quốc gia, phát động trên 10.000 trường học trên lãnh thổ Việt Nam với hơn 15 triệu học sinh, sinh viên. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh nữ sinh có vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, rạng ngời, hoàn thiện kỹ năng hoạt động nhóm, qua cuộc thi các em cũng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn theo tuần, tháng và chung cuộc; nhiều cơ hội việc làm khi ra trường.
Tổng giá trị khởi điểm của giải thưởng lên đến gần 300 triệu đồng.
Hàng chục cơ quan thông tấn báo chí, doanh nghiệp, các trung tâm, cơ sở giáo dục uy tín trong nước đã cam kết và sẵn sàng đồng hành cùng Cuộc thi.
Xin vui lòng xem thể lệ cuộc thi trên giaoduc.net.vn (chuyên trang Nữ sinh trong mơ).