26/09/2023

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên Giáo dục nghề nghiệp” Startup – Kite 2023

Ngày 26/9/2023, Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức vòng chung khảo cấp trường cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên Giáo dục nghề nghiệp” Startup – Kite 2023.

Cuộc thi nhằm tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án của học sinh – sinh viên trong Nhà trường. Tham gia cuộc thi có 05 dự án, đáng chú ý trong đó có dự án SPA TÚI XÁCH của nhóm học sinh K4352L1. Dự án mang tới những giải pháp tối ưu, tiện lợi và là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn hồi sinh chiếc túi cũ cũng như kéo dài tuổi thọ và sự mới đẹp của những chiếc túi của mình, mang đến cho khách hàng sự tự tin.

Dự án khởi nghiệp của các em học sinh chuyên ngành Hành chính văn phòng thuộc Khoa Luật - Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã hoàn thành xuất sắc. Xin chúc mừng các em!

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

ThS.Bùi Thanh Phương