16/11/2022

Cuộc thi “ Ý tưởng khởi nghiệp học sinh sinh viên giáo dục nghề nghiệp” Startup Kite năm 2022 cấp trường

Theo Kế hoạch số 333/KH-CĐTN ngày 16 tháng 8 năm 2022 của trường Cao đẳng Thái Nguyên về tổ chức cuộc thi “ Ý tưởng khởi nghiệp học sinh sinh viên giáo dục nghề nghiệp” Startup Kite năm 2022 cấp trường. Ngày 10 tháng 9 năm 2022, vòng Chung khảo cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có ông Phan Đăng Thái – Phó Trưởng phòng Dịch vụ quảng cáo, Đài PTTH tỉnh Thái Nguyên. Về phía nhà trường có Thầy Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng, thầy Nông Khánh Bằng - Phó hiệu trưởng, các thầy cô trưởng, phó các phòng, khoa cùng các cán bộ, giảng viên và các em học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

Tham gia cuộc thi có 13 đội đến từ các khoa chuyên môn, các nhóm lần lượt lên thuyết trình về dự án của mình, điểm đánh giá được Ban Giám khảo chấm công khai và công bố trực tiếp tại cuộc thi.

Dưới đây là kết quả của cuộc thi:

Một số hình ảnh của cuộc thi: