20/10/2022

Cựu sinh viên thành đạt của Khoa Tài chính Ngân Hàng

Khoa Tài chính - Ngân hàng là một trong số 11 khoa chuyên môn có tham gia đào tạo nghề cho nhà trường với 2 chuyên ngành chính là tài chính ngân hàng và tài chính doanh nghiệp. Cho đến nay Khoa đã đào tạo được 15 khóa cao đẳng. Nhiều thế hệ sinh viên ra trường đã có việc làm, hiện đang đảm nhiệm công việc tại các ngân hàng thương mại và cơ quan Nhà nước. Các em cựu sinh viên đã vận dụng được kiến thức học tập ở trường và phát huy tài năng thế mạnh của mình để trở những cán bộ xuất sắc trong đơn vị. Dưới đây là hình ảnh của một số cựu sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng:

Sinh viên K1 chuyên ngành Tài chính tín dụng: Thái Thị Hồng Vân

Trưởng phòng giao dịch Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên

Sinh viên K663A1 chuyên ngành Tài chính ngân hàng: Lê Văn Sỹ

Nhân viên Phòng tín dụng Ngân hàng quốc tế (Chi nhánh VIB Lương Ngọc Quyến)

Sinh viên Noisuny Ninhomxin tốt nghiệp khóa 9, hiện nay đang làm phụ trách phòng tín dụng của Laovietbank

Sinh viên Kittiphong Bounthongsy tốt nghiệp khóa 12, hiện đang công tác tại phòng kế toán của Laovietbank.

Sinh viên K9 Duangmala . K961A1 chuyên ngành TCDN

Vị trí công tác: Kiểm soát viên tại Vietcombank Lào – Việt

Sinh viên K12: Phaisavang Khodpanya- K12.63A2

Chuyên viên Thẩm định – Phòng Quản lý tín dụng - Trụ sở chính SHB Lào

Sinh viên K12: Seamphavanh XAYYAVONG –  K12.63A2

Cán bộ quản lý khách hàng Doanh nghiệp.

Ngân hàng Liên doanh Lào-Việt (BIDV Lao)

Sinh viên Kounpadith K1263a1.  Nhân viên tín dụng công ty tài chính CamPaLao, Luôngpabang, Lào.

Sinh viên K13: Aliya Chandyphit - 1363A1

Chuyên viên Cục thuế tỉnh Luông Phạ Bang(Tax Department of Luangprabang Province)

Sinh viên K13: Somkham Souphanthong, Lớp K13.63A1

Chuyên viên Sở Tài chính