22/12/2022

Đại diện Tập đoàn Visang - Hàn Quốc và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn thăm và làm việc tại TNC

Ngày 21 tháng 12 năm 2022, trường Cao đẳng Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Tập đoàn Visang - Hàn Quốc và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn

Dự buổi làm việc, về phía Nhà trường, cô Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng, phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Khoa ngoại ngữ - Bộ môn tiếng Hàn, trưởng phòng Quản lý đào tạo, phòng Kế hoạch - Tài chính, phòng Quản trị - Bảo vệ. Về phía đoàn công tác, ông Sim Sang Joon - Giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn, ông Lee Young Geun - Tổng Giám đốc tập đoàn Visang, cùng các nhân viên của tập đoàn.

Nội dung của buổi làm việc là Triển khai nguồn tài trợ của tổ chức Koica về việc cung cấp trang thiết bị và phần mềm giảng dạy cho chương trình dạy tiếng Hàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc: