05/01/2024

Đảng bộ Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Thái Nguyên; căn cứ vào kết quả đánh giá xếp loại và khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên năm 2023, ngày 05/01/2023, Đảng bộ Trường Cao đẳng Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự Hội nghị có PGS. TS Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nông Khánh Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thu, phó bí thư, phụ trách các chi bộ

Cũng trong Hội nghị này, Đảng bộ Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã trao Bằng khen "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" 5 năm liền (2018 - 2022) của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên cho đồng chí Trần Thị Diệu Linh - Chi bộ phòng Quản lý đào tạo, đồng chí Hà Thị Thúy Loan - Chi bộ khoa Môn chung và Giấy khen "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" 5 năm liền (2019 - 2023) của Đảng bộ Thành phố Thái Nguyên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà - chi bộ khoa Kỹ thuật Công nghiệp.

Dưới đây là một sô hình ảnh tại Hội nghị: