30/05/2012

Đăng cai tổ chức giải cầu lông khối các trường CĐ, TCCN tỉnh Thái Nguyên năm 2012

Trong 3 ngày 16,17 và 18 tháng 3 năm 2012, giải cầu long khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp đã được tổ chức tại nhà thi đấu đa năng của trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. Các đoàn vận động viên của các trường trong khối đã về tham gia đông đủ và giải đấu đã thành công tốt đẹp. Trường ta đã đạt được thành tích rất đáng tự hào là một trường có truyền thống TDTT, giải nhất toàn đoàn với tổng số điểm vượt trội cách biệt so với các đoàn bạn, nhiều giải nhất, nhì, ba ở các nội dung khác nhau là những thành tích rất đáng khích lệ đối với phong trào TDTT của trường. Hy vọng những giải đấu năm sau, những thành tích đó được giữ vững và phát huy hơn nữa.
    Một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải :

Các đoàn VĐV về dự giải

Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Đại diện VĐV tuyên thệ

Đồng chí Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho các đoàn