18/05/2016

Đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với 3 tỉnh nước CHDCND Lào 07.05.2016 - 14.05.2016

Từ ngày 07/05/2016 đến ngày 14/05/2016, đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với 3 Sở Giáo dục & Thể thao của 3 tỉnh của nước CHDCND Lào, gồm Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Udomxay, Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà, Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Bó Kẹo và trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Nattana. Nội dung làm việc là báo cáo tình hình học tập năm học 2015 - 2016 của các em sinh viên của các tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bó Kẹo đang học tập tại trường và triển khai tới các Sở Giáo dục & Thể thao các tỉnh về kế hoạch và công văn tiếp nhận sinh viên Khoá 6, năm học 2016 – 2017, trong đó, chỉ tiêu của tỉnh Udomxay là 30 em (3 suất học bổng toàn phần), tỉnh Luông Nậm Thà là 20 em (3 suất học bổng toàn phần) và tỉnh Bó Kẹo là 20 em (3 suất học bổng toàn phần). Đến dự và đón tiếp đoàn lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên sang thăm và làm việc có các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ các tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bó Kẹo và các lãnh đạo, cán bộ của Sở Giáo dục và Thể thao 3 tỉnh nước CHDCND Lào. Chuyến đi càng thắt chặt thêm tình bằng hữu giữa tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh của nước CHDCND Lào, hi vọng trong tương lai, mối quan hệ giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên sẽ ngày càng bền chặt và phát triển. Chuyến đi là cũng buổi làm việc đầu tiên của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên với trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Nattana – Udomxay, Lào. Nhà trường đã bước đầu thiết lập mối quan hệ hợp tác về đào tạo với Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Nattana để liên kết đào tạo sinh viên do trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Nattana tiến cử.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc giữa lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên với lãnh đạo Sở Giáo dục & Thể thao 3 tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bó Kẹo và trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Nattana - nước CHDCND Lào:

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay

Chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ Sở GD & TT tỉnh Udomxay

Thăm và làm việc với Sở GD & TT tỉnh Luông Nậm Thà

Đồng chí Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trao quà lưu niệm cho Giám đốc Sở GD&TT tỉnh Luông Nậm Thà

Thăm và làm việc với Sở GD & TT tỉnh Bó Kẹo

Trao quà lưu niệm cho Sở GD & TT tỉnh Bó Kẹo

Thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Nattana - Udomxay, Lào

Trao quà lưu niệm cho trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Nattana - Udomxay, Lào

Tin từ Phòng NCKH & HTQT