02/11/2022

Đoàn khảo sát của Văn phòng Koica (Hàn Quốc) làm việc tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Ngày 24/10/2022 và ngày 27/10/2022, Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn khảo sát văn phòng KOICA (Hàn Quốc) về nội dung khảo sát phòng làm việc và địa điểm làm việc theo tuần của tình nguyện viên tại trường; khảo sát Kí túc xá của trường; khảo sát thực hiện dự án đối với hợp phần Green Village, Mobile Green Classroom.

Dự buổi làm việc, về phía Văn phòng KOICA có Ông Sin Seung Hwan - Quản lý phòng Quản lý hoạt động tình nguyện viên nước ngoài, ông Kim Zi-su - PM Công ty LOLOLAND, bà Park Su Jeong - PL, bà Park Jung Eun - FM. Về phía trường Cao đẳng Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng, TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức hành chính, phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, phòng Công tác học sinh sinh viên, phòng Quản trị Bảo vệ và Bộ môn tiếng Hàn - Khoa Ngoại ngữ.

Trước đó, ngày 20/4/2022, hai bên đã gặp gỡ và bàn về chương trình cử đoàn tình nguyện viên (ĐVTN) tham gia dự án ứng phó với biến đổi khí hậu và môi trường tỉnh Thái Nguyên.

Sau buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về chỗ ăn ở, phòng làm việc và việc hỗ trợ thủ tục để xin cấp visa cho đoàn tình nguyện viên.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: