17/03/2022

Đoàn làm việc với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Hội nghị thảo luận về Ký kết thoả thuận hợp tác giữa TRƯỜNG CAO ĐẲNG THÁI NGUYÊN và TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM.

8g00 ngày 16/3/2022, tại trụ sở của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - Số 5 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị thảo luận các chương trình hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Ảnh: Buổi thảo luận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Tham dự hội nghị về phía Tổng công ty Bưu điện Việt Nam gồm:

1. Ông Chu Quang Hào - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt nam

2. Ông Trần Cao Hoài - Trưởng ban Tổ chức và Phát triển nguồn nhân lực

3. Bà Phan Thị Hồng Minh - Phó Trưởng ban TC&PTNNL

4. Bà Nguyễn Phương Thúy - Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực - Ban Tổ chức và PTNNL

Cùng các đ/c chuyên viên của Ban Tổ chức và Phát triển nguồn nhân lực.

Tham dự hội nghị về phía Trường Cao đẳng Thái Nguyên gồm:

1. PGS.TS Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng

2. Ông Phùng Thái Sơn - Trưởng phòng Quản trị Thiết bị

3. Bà Dương Hoa Hiền - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Liên kết đào tạo

4. Ông Chu Hoàng Lê - Trưởng khoa Nghiệp vụ Bưu chính

5. Bà Nguyễn Thị Bích Hảo - Trưởng Bưu cục Tài chính

6. Ông Lý Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm truyền thông

Nội dung làm việc:

Tại hội nghị PGS,TS. Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã phát biểu bày tỏ tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra một cơ hội mới, bước phát triển bền vững, lâu dài. Thông qua sự hợp tác Trường Cao đẳng Thái Nguyên từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp.

Ảnh: PGS. TS. Trần Văn Quyết phát biểu tại Hội nghị.

Cũng tại hội nghị ông Chu Quang Hào - Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã có những chia sẻ, giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Tổng công ty. Ông cũng cho biết, hội nghị bàn về những thoả thuận hợp tác toàn diện góp phần nâng cao hình ảnh, trách nhiệm xã hội của tổ chức. Đồng thời thông qua hợp tác Tổng công ty Bưu điện Việt Nam có cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực là học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Thái Nguyên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, thích ứng nhanh với các vị trí công việc…

Ảnh: Ông Chu Quang Hào - Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Sau khi bàn bạc thảo luận hội nghị đi đến thống nhất các nội dung cụ thể sau:

• Đây là sự hợp tác được cả truyền thống, tương lai (lịch sử, nghĩa tình);
  • Là nhu cầu và mong muốn của hai bên;
  • Đi khảo sát thực tế tại bưu điện Hà Nội và Nam Định để xây dựng bổ sung chương trình đào tạo; khả năng đáp ứng của Nhà trường;
  • Tổng công ty sẽ có khảo sát thực tế và làm việc với nhà trường;
  • Hỗ trợ nâng cấp cơ sở vật chất cho Bưu cục tài chính của trưởng để đáp ứng đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ và có cơ chế hỗ trợ cho từng loại đối tượng;
  • Địa bàn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Thái Nguyên về ngành Bưu chính từ Nghệ An trở ra;
  • Yêu cầu đào tạo: cam kết chất lượng và số lượng đầu ra;
  • Thời gian ký thỏa thuận chậm nhất 15/4/2022.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trrang trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Nhà trường và Doanh nghiệp./.

Ảnh: Hội nghị kết thúc tốt đẹp, mở ra mối quan hệ hợp tác lâu dài.