06/07/2023

Đoàn sinh viên Trung tâm hợp tác Quốc tế thành phố Gwangju tham quan thực tế tại trường Cao đẳng Thái Nguyên

Nhằm nâng cao năng lực cho thanh thiếu niên thông qua các chương trình tham quan thực địa, các dự án hợp tác phát triển quốc tế tại các quốc gia đối tác cho sinh viên khu vực Gwangju và Jeonnam, ngày 6/7/2023, Trung tâm Hợp tác Quốc tế Gwangju phối hợp với KOICA cử một đoàn công tác tới thăm trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Đoàn công tác do ông Kim Yeong Yeol - Trưởng Trung tâm Hợp lực và Phát triển quốc tế Gwangju làm trưởng đoàn, cùng tham gia có 18 sinh viên.

Tiếp đón Đoàn, về phía Nhà trường có TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thái Nguyên, ThS. Nguyễn Thùy Dương - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Lan Anh - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Lê Kim Anh bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Đoàn đã đến tham quan Nhà trường và có hoạt động ý nghĩa về môi trường, góp phần làm cho cảnh quan môi trường của Nhà trường xanh, sạch, đẹp hơn.

Ảnh: TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc với đoàn công tác Trung tâm Hợp tác Quốc tế thành phố Gwangju

Ngay sau buổi làm việc, đoàn công tác cùng các tình nguyện viên KOICA đã có hoạt động tình nguyện chạy bộ nhặt rác trong khuôn viên Nhà trường. Hoạt động nhận đươc sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tham quan thực tế của Đoàn tại Nhà trường:

Trung tâm Thông tin - Thư viện