11/08/2012

Đoàn TN tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách

Trong ngày 2/8/2012, Đoàn Trường đã tổ chức đi tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Đồng Bẩm, Tp Thái Nguyên...
Phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn, thực hiện chương trình công tác đoàn tháng 08/2012, ngày 2/8 vừa qua, BCH đoàn trường đã tổ chức đi tặng quà cho 03 gia đình chính sách tại xã Đồng Bẩm, TP Thái Nguyên, mỗi suất quà trị giá 600.000đ (bao gồm tiền và hiện vật). Các gia đình đoàn trường đến tặng quà gồm gia đình bà Nguyễn Thị Các ở Xóm Đông là mẹ liệt sỹ Ngô Văn Mạnh và là mẹ của anh hùng Ngô Văn Sơn, gia đình bác Phạm Sơn Thiệu ở xóm Văn Thánh là nạn nhân chất độc mầu gia cam, gia đình bác Nguyễn Văn Tiến ở Xóm Gia Bảy là nạn nhân chất độc màu gia cam và anh liệt sỹ. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn và có nhiều đóng góp lớn trong cách mạng. Buổi tặng quà đã kết thúc tốt đẹp và để lại sự xúc động sâu sắc của nhân dân và bà con lối xóm của các gia đình được tặng quà.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Đoàn trường cùng chính quyền xã và đoàn thanh niên xã Đồng Bẩm vào thăm các gia đình

Tặng quà cho gia đình bác Phạm Sơn Thiệu

Vào thăm gia đình bà Nguyễn Thị Các là mẹ liệt sỹ và là mẹ anh hùng Ngô Văn Sơn

Vào thăm gia đình bác Nguyễn Văn Tiến là nạn nhân chất độc màu gia cam và cũng là gia đình liệt sỹ