12/06/2012

Đoàn trường tổ chức giao lưu, tìm hiểu luật giao thông đường bộ

Vào ngày 9/6/2012, đoàn trường kết hợp với phòng công tác HSSV tổ chức giao lưu, tìm hiểu luật giao thông đường bộ.
Thực hiện kế hoạch liên tịch số 38/KHPH/BATGT-CA-ĐTN-ĐHTN ngày 20/3/2012 giữa ban thường vụ Tỉnh đoàn, ban an toàn giao thông, công an tỉnh và đại học Thái Nguyên về việc tuyên truyền an toàn giao thông năm 2012. Vào sáng ngày 09/06/2012, đoàn trường kết hợp với phòng công tác HSSV tổ chức giao lưu, tìm hiểu luật giao thông đường bộ. Đến dự buổi tuyên truyền có ông TAKAO INAMI - giám đốc dự án tăng cường ATGT trên các quốc lộ phí Bắc Việt nam, thầy Nguyễn Ngọc Sáng - phó hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Tỉnh đoàn, thành đoàn và hơn 500 sinh viên đến từ 102 chi đoàn.
Một số hình ảnh của buối giao lưu:

Thầy Nguyễn Ngọc Sáng - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc

đ/c Phạm Công Huấn - điều phối viên ATGT phát biểu

ông TAKAO INAMI - giám đốc dự án tăng cường ATGT trên các quốc lộ phía Bắc phát biểu

MC Nguyễn Mỹ Linh giới thiệu chương trình

Văn nghệ giao lưu

Phần giao lưu dành cho khán giả

Trả lời câu hỏi trong phần giao lưu

Clip tiểu phẩm vui về tuyên truyền ATGT