06/09/2023

Đoàn vận động viên trường Cao đẳng Thái Nguyên tham gia Hội thao công nhân viên chức lao động lần thứ I, năm 2023 tỉnh Thái Nguyên

Ngày 05/9/2023, Hội thao công nhân viên chức lao động lần thứ I, năm 2023 tỉnh Thái Nguyên khai mạc tại nhà thi đấu TDTT thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Thái Nguyên. Hội thao có 43 đoàn với gần 1.000 vận động viên tham gia thi đấu các môn: Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền hơi và Kéo co.

Đây là ngày hội lớn của tổ chức công đoàn tỉnh - Là hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham gia Hội thao lần này, đoàn vận động viên trường Cao đẳng Thái Nguyên góp mặt ở tất cả các nội dung: Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền hơi và Kéo co. Trong ngày thi đấu đầu tiên đội tuyển bóng chuyền hơi nam và đội tuyển bóng chuyền hơi nữ của Nhà trường ra quân trận đấu vòng bảng với kết quả 02 trận toàn thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển trường Cao đẳng Thái Nguyên tại Hội thao: