14/02/2023

Đón đoàn công tác Vương quốc Campuchia

Ngày 13 tháng 02 năm 2023 Trường Cao đẳng Thái Nguyên long trọng đón tiếp đoàn cán bộ đến từ Vương quốc Campuchia đưa 44 lưu học sinh sang nhập học năm học 2022-2023.

Đón tiếp đoàn công tác, đêm 12/02 giảng viên Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã đi đón đoàn tại sân bay Nội Bài, chiều 13/02 Nhà trường làm việc với đoàn công tác tại phòng truyền thống.  Dự buổi làm việc, về phía Nhà trường, thầy Trần văn Quyết - Hiệu trưởng, cô lê Kim Anh - phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Du lịch, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công nghiệp, phòng Công tác HSSV và các cán bộ giảng viên phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Về phía đoàn công tác, bà Chorn Sopheak - Phó trưởng phòng Học bổng và Quan hệ, Cục quản lý các cơ sở đào tạo nghề, Tổng cục GDNN Vương quốc Campuchia - Trưởng đoàn, cùng các cán bộ và phụ huynh học sinh.

Hai bên bàn giao 44 lưu sinh viên cùng hồ sơ, hộ chiếu, ký kết biên bản làm việc, tặng quà và cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi làm việc, sáng ngày 14/02 nhà trường đã cử giảng viên khoa Ngoại ngữ đưa đoàn đi tham quan một số điểm trong thành phố Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh đón đoàn: