DỰ GIƠ-HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN THÁNG 3/2024

DỰ GIỜ - HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN THÁNG 3/2024
Dự giờ, thao giảng là một nội dung được thực hiện thường xuyên và quan trọng đối với mỗi giảng viên nói chung và giảng viên Bộ môn Lý luận Chính trị - Khoa Môn chung Trường Cao đẳng Thái Nguyên nói riêng. Hoạt động này giúp giảng viên được trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp nhằm trau dồi, bồi dưỡng chuyên môn, nghiêp vụ, đặc biệt là đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời cũng là một nội dung sinh hoạt chuyên môn thường kỳ của Bộ môn. Qua các tiết dự giờ giúp cho giảng viên chủ động, tích cực hơn trong chuẩn bị bài giảng và sáng tạo trong việc xử lý các tình huống, nghiệp vụ sư phạm.
Ngày 11/3/2024, Bộ môn Lý luận Chính trị - Khoa Môn chung đã tham gia dự giờ môn Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam do giảng viên Chu Thùy Linh thực hiện tại lớp K19.11S3. Tiết giảng được giảng viên đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về bài giảng và giáo án giảng dạy. Trong tiết giảng, sinh viên chủ động và tích cực tiếp thu bài giảng, tham gia hoạt động nhóm, hoạt động thảo luận sôi nổi. Tiết giảng được các đồng nghiệp dự giờ đánh giá cao.
Sau đây là một số hình ảnh về tiết giảng: