15/02/2024

Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nông Khánh Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phụ trác khối; ThS. Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm cùng đông đủ viên chức của Trung tâm. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm đã gửi tới toàn thể các thành viên của Trung tâm lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng.

Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, TS. Nông Khánh Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao lì xì may mắn mừng tuổi đầu năm tới từng viên chức của Trung tâm.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân: