22/03/2024

Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch tham gia Hội giảng cấp trường năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CĐNT ngày 03 tháng 01 năm 2024 của Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Khoa Quản trị kinh doanh đã cử 02 giáo viên tham gia hội giảng cấp trường năm học 2023-2024. Với tinh thần học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, phát triển nghề nghiệp.

Tham gia hội giảng, Giảng viên Đoàn Thị Thanh Thủy thực hiện tiết giảng thực hành Vẽ móng họa tiết hoa hồng – Module Móng cơ bản; giảng viên La Thị Duyên thực hiện tiết giảng thực hành Đóng gói hàng hóa trong thương mại điện tử - Module Nghiệp vụ bán hàng trong thương mại điện tử.

Một số hình ảnh các tiết giảng của 2 giảng viên