16/12/2022

Giảng viên phòng QLKH&HTQT dự " GẶP MẶT GIẢNG VIÊN THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN TỈNH THÁI NGUYÊN VÀ SINH VIÊN THAM GIA CHUNG KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP HỌC SINH SINH VIÊN GDNN NĂM 2022"

Ngày 09 tháng 12 năm 2022, Ban Giám hiệu trường Cao đăng Thái Nguyên có buổi gặp mặt Đoàn giảng viên  tham gia hội giảng nhà  giáo GDNN và HSSV  tham gia chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp HSSV GDNN năm 2022. Dự buổi gặp mặt có thầy Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô tham gia hội giảng nhà giáo GDNN, các thầy cô trong ban chỉ đạo sinh viên khởi nghiệp và nhóm sinh viên dự án khởi nghiệp "Sự sáng tạo của những viên sỏi".

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Nhà trường có những chia sẻ và lời chúc mừng, động viên đối với các thầy, cô và sinh viên đã góp sức cho thành tích của Nhà trường. Đó cũng là động lực để các thầy trò trường Cao đẳng Thái Nguyên phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo.